เสริมคางที่ไหน ให้สวยเป็นธรรมชาติ

เสริมคางที่ไหนดี…

ตัดสินใจแล้ววันนี้..ครั้งเดียวจบ เสริมคางที่ไหนดี…

อยากเสริมคางแบบธรรมชาติ ความรู้สึกคือตื่นเต้นมากกเพราะไม่เคยศัลยกรรมบนใบหน้าเลย!!! ใครเคยศัลยกรรมคางมาช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าเสริมคางที่ไหนดี จะไปทำเร็วๆนี้แล้วค่ะ แถมด้วยราคาเบาก็จะดีมากๆ…

เสริมคางที่ไหนดี

การศัลยกรรมคางจึงเป็นการปรับเส้นโค้งให้เหมาะสมลงตัว จะเพิ่มความงามให้กับใบหน้าวัตถุประสงค์เพื่ออยากให้คางมีส่วนยื่นออกมาด้านหน้ามากขึ้น ช่วยเติมเต็มรูปร่างของคางให้สมบูรณ์แบบสมส่วน ทำให้ใบหน้าดูยาวเรียว รูปหน้าได้สัดส่วนที่ดีขึ้นมาก เพราะเราก็ชอบไปโฟกัสว่าใบหน้าเรากลม คางเราสั้น เลยขาดความมั่นใจทุกที คิดว่าตัวเองมีคางดูสั้น รูปหน้าดูไม่สมส่วน คิดว่าการศัลยกรรมคางเป็นวิธีที่ง่าย เห็นเพื่อนไปทำมาใช้เวลาพักฟื้นน้อยด้วย

มีใครเคยสังเกตุมั้ยว่าทำไมดาราเวลาที่ถ่ายภาพออกมาดี ถึงได้หล่อ ๆ สวย ๆ กัน มีความเปลี่ยนแปลงสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งดูยิ่งสวย ก็เพราะว่า ดารามีใบหน้าที่สมส่วนที่ลงตัวและพอเหมาะกัน แต่สำหรับคนเราทั่ว ๆไปมักจะได้ไม่พอดีกัน อาจจะเล็กบ้างใหญ่บ้างแตกต่างกันไป บางคนคางยาวเกินไป คางสั้นเกิน พอถ่ายภาพออกมาเลยดูไม่สวยเหมือนพวกดาราทั่วไปเลย

จริงๆแล้ว ตัดสินใจอยู่นานเลยค่ะ ก็คืออยากสวยขึ้นนั่นล่ะค่ะ… ศึกษามาเรื่อยๆ บางทีก็อยากจะตัดกรามด้วย ใครละจะช่วยตัดสินใจ ส่วนตัวกลัวการศัลยกรรมที่มากเกินไป หรือทำในที่ไม่มีมาตรฐาน แล้วอะไรจึงจะทำให้เรามั่นใจได้ 99.9% เลยตัดสินใจเลือกโรงพยาบาลศัลยกรรมน่าจะดีที่สุด เพราะคิดว่าเครื่องมือ วัสดุทางการแพทย์หรือการดูแลน่าจะมีมากกว่า เราก็จะสบายใจยิ่งขึ้น อย่างน้อยก็คิดว่าองค์กรขนาดใหญ่กว่าจะต้องมีการบริการ และมาตรที่เป็นโรงพยาบาลอย่างที่ถูกต้องตามกฎหมาย ส่วนซิลิโคนเสริมคางก็คิดว่าแพทย์ต้องเลือกที่ดีที่สุดให้กับเรา อย่างน้อยปัญหาในระยะยาวก็จะไม่เกิดขึ้น

ผลลัพธ์ในอนาคต ได้คางสวยจริง เสริมคางทีเดียวจบ ถูกใจ สวยบอกต่อได้ ระหว่างผ่าตัดก็ไม่รู้สึกเจ็บใดๆ มีความประทับใจในการบริการทั้งก่อนและหลังการผ่าตัดศัลยกรรมคาง อันนี้เราคาดหวังมากๆเลย ถ้าเราประสบความสำเร็จ เราก็จะบอกเพื่อนๆเราได้อีกด้วย